Mua Phế Liệu 247 – Chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao tại Quận 12

Thu mua phế liệu vải vụn giá cao TPHCM

Mua Phế Liệu 247 là đơn vị chuyên thu mua vải vụn phế liệu giá cao tại Quận 12. Bên cạnh thu mua mạnh tại Quận 12 thì Mua Phế Liệu 247 là công ty thu mua phế liệu vải tại tất cả các quận huyện TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Thu mua mạnh tại các khu vực có xưởng may, KCN, nhà máy phát triển về dệt may, ngành may mặc: TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, Đồng Nai, Cần Thơ,… Mua Phế Liệu 247 cam kết thu mua vải vụn phế liệu với mức giá cao, thanh toán đầy đủ, luôn đảm bảo uy tín và luôn làm hài lòng quý khách.

Phân loại các loại vải vụn phế liệu

Trên thị trường thu mua phế liệu vải vụn có nhiều loại, tùy theo mỗi loại khác nhau mà có mức giá tương ứng

 • Thu mua vải vụn: Vải vụn là phế thải trong ngành sản xuất may mặc trong các KCN, các hộ kinh doanh, các phế thải này đã cắt nát, lỗi nhỏ… được tái chế sử dụng chủ yếu làm bông gòn gối…
 • Thu mua vải tồn kho: Vải tồn kho là các loại sản phẩm vải vụn phế liệu đã lâu năm không được sản xuất, hoặc cũng có thể là do không hợp thời, lỗi mốt sẽ được xuất khẩu hoặc bán lại cho các cơ sở buôn vải may mặc khác, các loại sản phẩm khác rẻ tiền hơn..
 • Thu mua vải khúc: Một cách hiểu đơn giản là vải được cắt thành từng khúc, không vụn như vải vụn nhưng có thể sử dụng làm các vật dụng nhỏ sử dụng hàng ngày như dẻ lau, đồ chơi trẻ em, đồ handmade, …Chúng mang lại giá trị kinh tế lớn chính vì vậy việc thu mua vải khúc so với các loại khác thì được ưu tiên và phổ biến hơn.
 • Thu mua vải cây: Đối với loại vải phế liệu này thường có giá thu mua vải gần ngang bằng  những loại vải mới.
 • Thu mua vải thanh lý: Các loại vải khác

Tham khảo thêm: https://muaphelieu247.com/thu-mua-phe-lieu-nhom-gia-cao-nhat

Vì sao nên lựa chọn Mua Phế Liệu 247 làm đại lý thu mua vải phế liệu?

 • Thu mua vải vụn phế liệu giá cực tốt: Chuyên thu mua các loại phế liệu vải với mức giá thu mua cao là yếu tố mà Mua Phế Liệu 247 luôn hướng đến. Với tất cả các loại vải phế liệu, chúng tôi còn thu mua cao hơn so với mặt bằng chung. Với mức giá thu mua vải vụn phế liệu luôn đảm vào với quý khách hàng cao hơn thị trường phế liệu.
 • Thanh toán thuận tiện bằng nhiều hình thức: Đơn vị Mua Phế Liệu 247 sẽ tiến hành thanh toán ngay lập tức sau khi cả hai bên đã thống nhất tất cả giá cả. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 thanh toán liền tay bằng các hình thức khác nhau như tiền mặt hoặc chuyển khoản dành cho khách hàng
 • Thu mua vải vụn phế liệu giá cao: Khi có yêu cầu khảo sát báo giá từ quý khách hàng nhân viên thu mua sẽ thực hiện nhiệm vụ ngay lập tức. Tiến hành báo giá ngay lập tức sau khi cả hai bên đồng ý, sẽ có ngay hợp đồng cho hai bên ký kết khi đạt thỏa thỏa thuận. Thực hiện việc chốt ngày giờ thanh toán và bốc hàng cụ thể, rõ ràng.
 • Hoạt động nhiều năm trong nghề: Hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua vải vụn phế liệu, có vị trí vững chắc trong lĩnh vực thu mua phế liệu vải giá cao. Sự uy tín của Mua Phế Liệu 247 luôn đồng hành cùng sự tin tưởng của quý khách hàng đã tạo nên thương hiệu đặc trưng.
 • Thu mua vải phế liệu tận nơi: Cung cấp cho quý khách hàng sự tiện lợi, an toàn, nhanh chóng khi giao dịch – mua bán. Đơn vị Mua Phế Liệu 247 luôn nhận thu mua phế liệu vải khúc, vải vụn, vải cây,.. tận nơi. Không trừ chi phí vận chuyển đường xa, nhưng giá thu mua vẫn được giữ nguyên,..
 • Đội ngũ nhân viên thu mua chuyên nghiệp: Lực lượng nhân viên của Mua Phế Liệu 247 đều được đào tạo một cách bài bản theo quy trình chuyên nghiệp. Luôn làm hài lòng quý khách hàng và làm việc với thái độ nhiệt thành, vui vẻ mỗi khi giao tiếp với khách hàng. Trong toàn bộ quá trình làm việc luôn đảm bảo an toàn cho tất cả nhân viên trong công ty lẫn sức khỏe tính mạng cho những người xung quanh.
 • Trang thiết bị hiện đại: Tại Mua Phế Liệu 247 luôn trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị, các loại máy móc chuyên nghiệp sử dụng trong việc bốc xếp các loại vải vụn – vải cây – vải tồn kho – vải khúc. Với mục tiêu đạt hiệu quả cao lẫn công suất tối đa.

Xem thêm:

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Lê Trọng Tấn, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ 2: 46/39 Đường số 18, P.Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Hotline: 0972 700 828
 • Website: muaphelieu247.com
 • Email: muaphelieu247.com@gmail.com

Nguồn tham khảo: https://top10tphcm.com/top-10-cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-uy-tin-tai-tphcm

[kkstarratings]

08.6789.9968

088.666.9968