Nên tặng khăn cho người yêu vào dịp nào ?

Khăn choàng tặng người yêu

Chúng ta cứ mãi loay hoay tìm những món quà xa xỉ dành cho người yêu trong các dịp lễ, nhưng các bạn lại quên mất khăn cũng là một món quà vô cùng ý nghĩa mà các cặp đôi dành cho nhau. Vậy vào những dịp nào thì nên tặng khăn cho người yêu thương của mình ?

Vào những dịp lễ khác nhau thì thời tiết cũng thay đổi khác nhau. Vì vậy có một số bạn sẽ lo ngại rằng “thời tiết” trong một số dịp lễ thì không phù hợp với việc tặng khăn.

Khăn là một món quà chứa đựng ý nghĩa, nó thể hiện sự chu đáo của bạn khi dành tặng cho người ấy, bạn có thể chọn những chiếc khăn choàng khác nhau, chất liệu vải khác nhau để có thể phù hợp với từng mùa.

Khăn vải quàng cổ
Khăn vải quàng cổ

Một số dịp mà Xưởng may áo thun đồng phục ATLAN khuyên bạn nên tặng khăn cho người yêu của mình như:

Đối với khăn choàng mùa đông thời điểm thích hợp là vào dịp 20/10

Đây là thời gian thời tiết đi vào mùa đông, nên việc cần một chiếc khăn để bảo vệ vùng cổ của người ấy sẽ vô cùng ý nghĩa. Ngoài việc giữ ấm thì khăn choàng mang tính thời trang cao, đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với nửa kia. Đây là thời điểm khá thích hợp để dành tặng cho người yêu của mình.

Khăn choàng mùa đông
Khăn choàng mùa đông

Lễ giáng sinh và món quà ý nghĩa từ chiếc khăn quàng

Với một chiếc khăn choàng cổ vào dịp giáng sinh thể hiện sự chu đáo và tinh tế của người tặng, nó phù hợp với tiết trời của tháng 12 và được giới trẻ mix đồ thời trang. Bạn hãy dành tặng nửa kia một chiếc khăn choàng cổ với họa tiết đơn giản để giúp sưởi ấm trong dịp giáng sinh nhé! Các bạn cũng có thể dành tặng một chiếc khăn choàng vào dịp sinh nhật mùa đông thì đó sẽ là một món quà phù hợp nhất.

Khăn choàng cổ
Khăn choàng cổ

Món quà đặc biệt trong ngày kỷ niệm yêu nhau

Khi bên nhau và cùng nhau có những khoảnh khắc vui vẻ, những kỉ niệm đẹp việc 2 bạn dành tặng cho nhau. Không phải là người ấy tặng bạn, cũng không phải bạn dành tặng cho người ấy mà là 2 bạn dành cho nhau để thể hiện được tình cảm bền lâu. Một chiếc khăn len ấm áp sẽ bảo vệ sức khỏe của người ấy vào mùa đông.

Khăn choàng
Khăn choàng

Quà tặng hâm nóng tình cảm

Vì quá bận rộn chạy theo công việc mà bạn không có thời gian bên cạnh đối phương. Để tránh việc tình cảm trở nên nhạt nhòa thì bạn nên dành tặng cho người ấy những cái điều bất ngờ. Đồng thời thể hiện sự chu đáo của bạn đối người yêu.

Khăn choàng cho Nam
Khăn choàng cho Nam

Tặng khăn vào ngày Valentine

Lễ tình nhân là một ngày mà các cặp đôi yêu nhau vô cùng quan tâm và chờ đợi để cùng nhau đón một ngày bên nhau cùng buổi hẹn hò lãng mạn nhưng cũng không quên dành tặng cho người yêu một chiếc khăn, có thể tự tay bạn đan. Đây là một món quà thiết thực và ấm áp phù hợp với dịp valentine.

Còn đối với khăn lụa các bạn có thể dành tặng cho người mình yêu vào dịp mùng 8/3 hay là sinh nhật. Một chiếc khăn lụa kết hợp bộ đồ cặp của bạn và người yêu sẽ là bộ trang phục phù hợp vào dịp nghỉ hè, hay những buổi du lịch cùng nhau.

Với những quan niệm ngày xưa về việc không nên tặng khăn cho người yêu khiến việc lựa chọn những món đồ cho đối phương trở nên khó khăn nhưng ít ai biết rằng một chiếc khăn choàng thay lời xin lỗi cũng có thể là lời cảm ơn hay yêu thương đối với người mình yêu. Là sợi dây buộc chặt tình cảm của hai người. Nó vừa ý nghĩa đối với người tặng lẫn người nhận.

Kết hợp khăn choàng
Kết hợp khăn choàng

Một số câu hỏi thường gặp

1. Nên tặng khăn choàng cho người yêu vào dịp nào ?

=>> Lễ 20/10, Giáng sinh, ngày kỷ niệm tình yêu, ngày Valentine

2. Lễ tình nhân Valentine là gì ?

=>> Lễ tình nhân là một ngày mà các cặp đôi yêu nhau vô cùng quan tâm và chờ đợi để cùng nhau đón một ngày bên nhau cùng buổi hẹn hò lãng mạn nhưng cũng không quên dành tặng cho người yêu một chiếc khăn, có thể tự tay bạn đan

3. Vì sao nên tặng khăn choàng vào dịp lễ giáng sinh và 20/10 ?

=>> Đây là thời gian thời tiết đi vào mùa đông, nên việc cần một chiếc khăn để bảo vệ vùng cổ của người ấy sẽ vô cùng ý nghĩa.

[kkstarratings]

08.6789.9968

088.666.9968