Top 10 phần mềm thiết kế ao thun online tốt nhất

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thì ngày nay việc thiết kế một mẫu áo không còn là điều quá khó khăn với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần lên mạng và gõ phần mềm thiết kế áo thun online là ra rất nhiều phần mềm khác nhau. Nhưng để tìm ra những phần mềm thiết kế áo online đơn giản, dễ sử dụng đặc biệt là phải miễn phí thì không hề đơn giản.Sau đây xưởng may Atlan sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 phần mềm thiết kế áo thun online  tốt nhất hiện nay.

Phần mềm thiết kế áo Gecko

Với nhiều người đây không phải là môt phần mềm thiết kế áo online quá tốt nhưng tôi tin rằng với những bạn hạn chế về Tiếng Anh thì đây như là một sự cứu tinh vậy. Nó là website được thuần Việt nên rất dễ sử dụng đối với tất cả mọi người. Chỉ với một vài thao tác kéo và click căn bản thì bạn đã có thể tạo cho mình một chiếc áo thun như ý rồi.

Bạn có thể truy cập ngay vào Gecko theo địa chỉ sau: Gecko.vn Vì là bản việt hóa nên mọi người vào tìm hiểu sẽ dễ hơn nhé. Mình sẽ giới thiệu cặn kẽ một số bản tiếng anh.

thiết kế áo thun phần mềm Gecko
thiết kế áo với phần mềm Gecko

Website thiết kế áo online tiếp theo là Bluecotton

Bạn có thể vào đây theo địa chỉ Bluecotton.com.  Sau khi vào được web thì bạn Click vào nút Start Design phía bên trái và web sẽ xuất hiện một giao diện thiết kế để mọi người có thể sử dụng.

Để sử dụng phần mềm này cũng không quá khó khăn bạn có thể sử dụng hình ảnh sẵn có của web hoặc bạn có thể tải lên một số mẫu mà bạn thích rồi điều chỉnh kích thước cho chiếc áo của mình.

Mới đầu vào bạn nào muốn thay đổi bảng màu vải của áo thun thì có thể nhìn sang góc phải màn hình sau đó click vào vòng tròn bên cạnh chữ color để thay đổi màu mà bạn mong muốn. Có cả size áo ở dưới luôn.

Phần mềm Bluecotton thiết kế áo thun
Phần mềm Bluecotton thiết kế áo thun

Thiết kế áo online bằng Customink

Đây là phần mềm thiết kế áo thun mà mình rất là thích vị sự đa dạng trong mẫu mã cũng như có cả hình ảnh người để bạn có thể nhìn một cánh tổng quát. Vì sự hữu ích và đa dụng của nó nên với nhiều người cũng khá khó sử dụng. Nhưng bạn có thể làm quen dần với một số hưỡng dẫn sau của mình.

Bước 1: Bạn truy cập vào Customink.com

Bước 2: Bạn click vào nút Get Started ở trang chủ bên tay phải.

Bước 3: Chọn mẫu áo thun đồng phục hoặc là một mẫu áo trẻ em, nón…. tùy theo nhu cầu để bạn lựa chọn cho phù hợp.

Ví dụ mình muốn thiết kế áo T-Shirts ( áo thun ) thì mình click vào T-shirts để sổ các mẫu ra rồi lựa chọn. Mình chọn áo thun dành cho phụ nữ, sau đó sẽ lựa chọn kiể áo thun tay ngắn, áo thun tay lỡ hoặc là áo thun tay dài… ( Ở đây có một số mẫu áo của vài hãng nối tiểng bạn có thể chọn để xem )

Bước 4: Bạn Click vào mẫu áo mà bạn thích, Bạn tiếp tục lựa chọn màu sắc và size áo. Sau khi chọn xong bạn click vào Start Designing để bắt đầu chỉnh sửa theo ý mình.

Bước 5: Bắt đầu thiết kế theo ý tưởng của bạn. Có thể thêm hình ảnh, logo mà bạn thích

Thiết kế áo thun phần mềm Customink
Thiết kế áo phông bằngphần mềm Customink

Website Uberprints – website thiết kế áo độc đáo

Uberprints thì nó cũng tương đối dễ sử dụng, Cách sử dụng nó cũng giống như Bluecotton. Website này đặc biệt hơn vì nó còn cho phép bạn ngoài việc thiết kế áo thun còn cho thiết kế các loại mẫu áo khác. Nó giống kiểu là sự tích hợp giữa hai website là Bluecotton và Customink. Nếu bạn cần sự đơn giản và tiện lợi thì có thể sử dụng phần mềm này. Nhưng kho đồ tuy có nhưng không được đa dạng như Customink

Phần mềm thiết kế áo đồng phục Uberprints
Phần mềm thiết kế áo đồng phục Uberprints

Phần mềm thiết kế áo đồng phục Spreadshirt.com

Website này có hai bản, Một bản tính phí và một bản miễn phí. Bạn Click vào phần Creat Custom đây là bản miễn phí dành cho tất cả mọi người. Vì là miễn phí nên kho lưu trữ không qua nhiều mẫu. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều hiệu năng và tính năng hơn thì bạn có thể sử dụng phần Shop Marketplace. Một mẫu thì mất khoảng 23 đến 30 đô.

Bạn dựa theo nhu cầu của mình để lựa chọn mẫu cho phù hợp. Cách sử dụng website này cũng không quá phức tạp. Bạn cũng chỉ cần kéo thả và lựa chọn mẫu áo thun phù hợp rồi chỉnh sửa. Vì cách sử dụng của web này cũng gần tương tự như một số web trên nên mình chỉ giới thiệu qua để mọi người biết. Bạn nào cần tìm hiểu có thể vào trực tiếp website để tìm hiểu nhé.

Áo thun thiết kế bằng Spreadshirt
Áo thun thiết kế bằng Spreadshirt

Phần mềm thiết kế threadless.com

Đây là website dành cho những người kình doanh nhé. Các mẫu trên đây thì các bạn đều phải trả phí để sử dụng. Giá khoảng từ 10$ chó đến 30$. Theo mình nhận đình thì đây cũng là một phần mềm khá tốt. Nhưng điểm yếu thì không có bản sử dụng miễn phí. Các tính năng của nó cũng giống như những website trên. Phần hơn chính là mẫu áo đồng phục được thiết kế tương đối đa dạng.

Tạo áo thun online bằng threadless
Tạo áo thun online bằng threadless

Webstite thiết kế áo phông với Zazzle

Về căn bản cách sử dụng cũng không khác gì các phần mềm khác.Website này cũng có hai bản một là miễn phí hai là mất phí. Ở bản miễn phí mình cảm nhận giao diện khá khó sử dụng. Vì bạn vừa phải nhìn bản review vừa thiết kế. Không làm trực tiếp trên bản mẫu. Bạn có thể truy cập vào Zazzle.com để tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Phần mềm thiết kế Zazzle
Phần mềm thiết kế Zazzle

Thiết kế đồng phục áo thun lớp với Printstyle

Là một website việt hóa nhưng đây là phần mềm thiết kế áo thun này mình cảm thấy không hài lòng nhất. Vì kho dữ liệu quá ít hình ảnh hỗ trợ. Cũng chỉ có hai loại chính là áo thun cổ tròn và áo thun Polo mà thôi. Khi chuyển sang phần chọn sản phẩm thì lại không có kho dữ liệu sẵn. Website này dành cho bạn nào có ý định chỉ làm áo thun đồng phục hoặc là áo polo thì có thể tham khảo để sử dụng.

Thiết kế áo đồng phục online
Thiết kế áo đồng phục online

Video hưỡng dẫn thiết kế áo thun

Phần mềm thiết kế áo thun Photoshop online

Ngoài bản Offline ra PTS còn có bản online để những bạn nào lười tải về hoặc máy yếu có thể sử dụng bản này. Các tính năng thì cũng gần tương tự như bản offline. Nhưng bạn nào muốn thiết kế áo phông hay tự chỉnh sửa thì nên lên mạng xem trước cách sử dụng phần mềm này.

Nó tương đối khó sử dụng vì yêu cầu phải nẵm vững các thao tác lệnh của PTS. Và cũng không có dữ liệu áo thun sẵn. Thường thì bạn phải tự vẽ hoặc là tải các hỉnh ảnh lên để chỉnh sửa và ghép hình. Bạn nào biết sử dụng PTS có thể sử dụng thử phần mềm này nhé. Các bạn có thể lên google và gõ photoshop online thì nó ra rất nhiều trang có gắn. Không khuyến khích mọi người sử dụng cho lắm. Nên sử dụng những phần mềm ở trên cho dễ nhé.

Phần mềm thiết kế photoshop online
Phần mềm thiết kế photoshop online

Phần mềm thiết kế Designbold.com

Phần mềm thiết kế áo thun này thường được nhiều người sử dụng làm Poster hoặc các Banner hơn.Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm này rồi thì bạn có thể dùng nó để thiết kế cho mình một mẫu áo thun hoặc mẫu áo bất kỳ mà bạn thích. Chỉ cần bạn chuẩn bị các file hình ảnh và mẫu sẵn trên google rồi bạn tải lên phần mền sau đó chè hình hoặc các biểu tượng mà bạn thích như vậy thì bạn đã có thể hoàn thành một mẫu thiết kế mà không gặp nhiều khó khăn rồi. Thiết kế áo online bằng Designbold

Thiết kế áo online bằng Designbold

Với 10 phần mềm thiết kế áo thun online mà Atlan đã giới thiệu hi vọng rằng bạn có thể tự thiết kế được cho mình một mẫu áo thun như ý nhé. Atlan chúc bạn thành công.

Một số câu hỏi thường gặp

1. Các phần mềm thiết kế áo thun ?

=>> Một số phần mềm như: Gecko, Bulecotton, Customink, Spreadshirts, Threadless, Zazzle, Printstyle, Photoshop online, Designbold, Uberprints.

2. Hưỡng dẫn sử dụng phần mềm Customink ?

=>> Bạn có thể đọc thêm nội dung bài viết để xem hưỡng dẫn đầy đủ nhất.

3. Thiết kế áo phông bằng phần mềm Printstyle ?

=>> Trong bài viết Atlan có để một Video hưỡng dẫn bạn đọc vào xem sẽ hình dung ra cách làm ngay nhé.

4. Phần mềm Photoshop có thiết kế được áo thun không ?

=>> Chắc chắn là có rồi, khi sử dụng phần mềm này bạn có thể tự vẽ cho mình kiểu dáng áo mà bạn thích hoặc là tải một hình nào đó về rồi chỉnh sửa nó đúng như yêu cầu mà bạn mong muốn là được.

5. Phần mềm nào là bản Việt Hóa ?

=>> Bạn có thể tham khảo Gecko phần mềm thiết kế áo phông Việt Hóa.

[kkstarratings]

08.6789.9968

088.666.9968