Top 6 mẫu áo đồng phục ngân hàng đẹp nhất

đồng phục của TP Bank

Hiện nay đồng phục công ty gần như là điều bắt buộc ở mỗi doanh nghiệp. Không riêng gì các doanh nghiệp lớn ngay cả các doanh nghiệp nhỏ hay là các xưởng sản xuất đều có đồng phục riêng của mình. Đương nhiên là các ngân hàng của chúng ta cũng không thể thiếu được, với môi trường công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng nên mỗi ngân hàng đều muốn nhân viên của mình phải có một bộ đồng phục ấn tượng nhất với khách hàng. Vậy theo bạn những ngân hàng nào sẽ có đồng phục đẹp nhất. Atlan hôm nay sẽ liên kê cho bạn top 5 đồng phục ngân hàng đẹp nhất Việt Nam

Đồng phục ngân hàng đẹp
Đồng phục ngân hàng đẹp

Đồng phục của ngân hàng MB Bank

Với tính chất là ngân hàng của quân đội nên đồng phục của MB cũng mang tính chất của một người quân nhân với sự lịch lãm, trang nghiêm nhưng vẫn giữ được sự đơn giản, đã làm cho đồng phục của MB là một trong những ngân hàng có đồng phục đẹp nhất Việt Nam.

Đối với nữ là sự kết hợp của áo sơ mi sọc xanh nhẹ kết hợp chân váy, riêng đối với nam lại là quần tây và áo sơ mi kèm thềm giày tây càng khiến cho bộ đồ trở nên hiện đại hơn.

Đồng phục ngân hàng MB Bank
Đồng phục ngân hàng MB Bank

Đồng phục ngân hàng Tiền Phong Bank

Đến với Tiền Phong Bank thì ngân hàng này láy tông màu chủ đạo là màu tím. Với sự kết hợp giữa áo sơ mi tay dài thắt Calavat với Nam và đeo nơ đối với nữ kèm thêm màu tím nhạt của áo làm cho khách hàng của ngân hàng này luôn cảm nhận được sự gần gũi và thoải mãi hơn.

Ngân hàng tiền phong bank
Ngân hàng tiền phong bank

Mẫu đồng phục của Vietcombank

Với tông màu trắng đen luôn là tông màu được rất nhiều người ưa thích. Nó tạo ra sự cân bằng cũng như bình đằng giữa tất cả mọi người. Khi đến với Vietcombank dù bạn là ai đi nữa đều nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên ở đây. Nhờ vào đó mà Vietcombank luôn là một trong những ngân hàng có nhiều khách hàng nhất và nhận được sự tin tưởng cao nhất từ người tiêu dùng.

Đồng phục ngân hàng VCB
Đồng phục ngân hàng VCB

Ngân Hàng Exibank

Logo của Exibank với màu xanh chủ đạo nên đồng phục ngân hàng Exibank cũng đi theo định hướng tông màu chung. Màu xanh dương luôn là màu đem lại sự trong sáng nhưng cũng rất mạnh mẽ và nó cũng tạo cho người gần với cảm giác thoải mãi và an tâm hơn.

Đồng phục ngân hàng Exibank
Đồng phục ngân hàng Exibank

Ngân hàng Techcombank với đồng phục đỏ trắng ấn tượng

Cuối cùng chúng ta không thể không nhắc đến ngân hàng Techcombank với sắc đỏ chủ đạo kết hợp với điểm nhấn là màu trắng ở cổ áo và cổ tay áo đã làm cho bộ đồng phục ngân hàng techcombank vừa có sự nhã nhặn lại có sự cách điệu rất hợp với gu thời trang của nhiều người.

Đồng phục của ngân hàng Shihhan Bank

Shinhan Bank được xem là một trong những ngân hàng nước ngoài hoạt động ở Việt Nam, Mẫu thiết kế đồng phục nhân viên được các chuyên gia về thời trang đánh giá rất cao về chất liệu vải lẫn các chi tiết thiết kế. Bộ đồng phục của ngân hàng Shinhan Bank toát lên được sự tinh tế, sang trọng của một nhân viên ngân hàng thông qua màu sắc chủ đạo của bộ áo vest và chân váy dành cho nhân viên nữ. Riêng đối với nhân viên nam là quần tây, áo sơ mi và áo vest đen.

Ngoài ra, thiết kế cổ áo được cách điệu bằng những đường cắt may kết hợp với các khuy áo bản to được đính giữa áo, điều này góp phần tạo nên phong cách riêng và tạo nên đẳng cấp cho công ty.

Với thiết kế đồng phục không quá cầu kỳ của Shinhan Bank không chỉ giúp công ty thành công trong việc phát triển thương hiệu, truyền đạt sứ mệnh của mình mà đây còn chính là sự tự hào đối với tất cả những người đang từng ngày gắn bó và góp phần cho Shinhan bao gồm khách hàng, nhân viên công ty, cổ đông và xã hội.

Theo bạn 6 ngân hàng này có xứng đáng là tốp các ngân hàng có đồng phục đẹp nhất không ?

Đồng phục ngân hàng techcombank
Đồng phục ngân hàng techcombank

Một số câu hỏi thường gặp

1, Danh sách ngân hàng có đồng phục đẹp nhất ?

=>> Ngân hàng TP Bank, MB Bank, Vietcombank, Exibank, Techcombank.

2, Màu sắc chủ đạo trong đồng phục TP Bank là gì ?

=>> Đến với Tiền Phong Bank thì ngân hàng này láy tông màu chủ đạo là màu tím

3, Đồng phục ngân hàng MB Bank như thế nào ?

=>> Nữ mặc áo sơ mi và chân váy còn nam sơ mi kết hợp quần tây.

[kkstarratings]

08.6789.9968

088.666.9968